Tiếng Việt
Tiếng Việt
Sản phẩm dệt gia dụng

Công ty Pimexco Việt Nam là Nhà sản xuất và nhập khẩu các mặt hàng dệt may gia dụng. Sản phẩm chủ lực là khăn bông các loại phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Với nhãn hiệu là PITEX, Chúng tôi từng bước xây dựng và bảo vệ thương hiệu theo tiêu chuẩn chất lượng riêng đáp ứng yêu cầu kinh doanh, phù hợp với nhu cầu khách hàng và người tiêu dùng. Nhờ việc chủ động trong kiểm soát chất lượng, mẫu mã sản phẩm, Công ty có khả năng đáp ứng đa dạng về chủng loại, số lượng cũng như các nhu cầu trong ứng dụng sản phẩm.

Để giúp khách hàng mua sắm tiện lợi, chúng tôi đầu tư cho hoạt động nghiên cứu phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm và đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau cũng như phục vụ các đối tác theo yêu cầu tùy chỉnh.

Ngoài việc sản xuất các mặt hàng chủ lực, chúng tôi nhập khẩu và phân phối các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cao, thiết kế đẹp từ nước ngoài như: China, Thailand, Korea... Sản phẩm đa dạng về chất liệu, thiết kế đẹp mắt và được làm từ sợi Cotton, Bamboo, Modal, Polyester hoặc kết hợp giữa chúng để tạo nên những sản phẩm tốt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý khách.

Khi bạn đến với PITEX.VN, các sản phẩm khăn phụ kiện thời trang cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Khăn được dệt từ lụa tơ tằm cao cấp bởi sự tỉ mỉ, công phu từ những người thợ thủ công có tay nghề cao của làng nghề Việt Nam. Sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc và thiết kế sang trọng, hợp thời đại sẽ là những món quà để tặng những người thân yêu hay đối tác của bạn.

Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ Hộ gia đình, các Salon làm đẹp, Bệnh viện, Khách sạn hay các Doanh nghiệp thương mại, cung ứng quà tặng, ...

Với mục tiêu trở thành Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất, Pimexco Việt Nam luôn nỗ lực làm việc, tiếp thu ý kiến và nghiên cứu phát triển để đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng cũng như phát triển cơ hội hợp tác với đối tác của mình

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ hay mong muốn hợp tác phân phối sản phẩm, trở thành đại lý bán sỉ, lẻ ở bất cứ nơi nào, Pimexco Việt Nam luôn chào đón bạn !

Vui lòng liên hệ hay giữ liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hãy nhấn nút "quan tâm" và theo dõi chúng tôi trên Zalo công ty Pimexco Vietnam để liên tục cập nhật thông tin hữu ích và dễ dàng được tư vấn:

Hotline/Zalo: (+84) 984 97 97 58

Email: pimexcovietnam@gmail.com

Website: www.pimexco.vn

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận