Tiếng Việt
Tiếng Việt
Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã đến với cổng thông tin và mua sắm của chúng tôi,

Công ty TNHH Pimexco Việt Nam là chủ sở hữu và đang vận hành website: http://pitex.vnwww.pimexco.vn. Luật pháp yêu cầu thỏa thuận "Chính sách quyền riêng tư" hay “Chính sách bảo mật” về thông tin nếu chúng tôi đang thu thập dữ liệu cá nhân từ người dùng, bất kể nền tảng được sử dụng (trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, v.v.). Với tinh thần minh bạch, tin cậy và trách nhiệm, chúng tôi thông báo cho bạn biết về chính sách của Công ty liên qua đến sự thu thập, sử dụng, tiết lộ thông tin cá nhân (dữ liệu cá nhân) chúng tôi nhận được từ những người sử dụng trang web này với sự tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  • Những dữ liệu cá nhân chúng tôi có thể tiếp cận hoặc được phép thu thập:

Dữ liệu cá nhân là bất kỳ loại dữ liệu nào có thể xác định một cá nhân và chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân như: Giới tính, Ngày sinh, Email, Họ và tên, Địa chỉ thanh toán và giao hàng, Số điện thoại, Chi tiết thanh toán, Thông tin thẻ tín dụng, v.v.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng, thông báo khuyến nghị sau này cũng như các dịch vụ sau bán hàng và tuân thủ quy định của pháp luật. Bạn có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  • Chúng tôi sử dụng thông tin như thế nào ?

Bảo vệ thông tin cá nhân và có được niềm tin của bạn là điều hết sức quan trọng đối với chúng tôi. Do vậy sử dụng thông tin cá nhân chỉ nhằm cung cấp và cải thiện trang web liên quan đến các giao dịch mua bán hàng hóa. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý sự thu thập và sử dụng thông tin theo chính sách bảo mật thông tin này.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web cũng như trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng hoặc Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. 

Chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.

  • Thông tin, dữ liệu

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

Bất cứ ai sử dụng các hình thức can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu hoặc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web đều không được phép và đó là hành vi vi phạm pháp luật. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi (nếu có) cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  • Quyền của bạn

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  • Liên hệ về Quyền riêng tư

Khi bạn có bất cứ khó khăn hay phiền toái gì, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện đến người đại diện của Công ty Pimexco Việt Nam hoặc gửi Email cho chúng tôi để được giải quyết.

Hotline: 0984 97 97 58            /            Email: pimexcovietnam@gmail.com

  • Ngày hiệu lực của chính sách này:

Chính sách bảo mật này có hiệu lực kể từ ngày:  01.01.2022

                                                                                                       CÔNG TY TNHH PIMEXCO VIỆT NAM

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận