Tiếng Việt
Tiếng Việt
Làm thế nào để giữ cho khăn của bạn mềm mại và tươi mới

Không bao giờ với lấy một chiếc khăn có mùi hôi và dễ trầy xước nữa. Đó sẽ là dĩ vãng khi bạn sử dụng những giải pháp đơn giản này để có được độ mềm mại tuyệt vời ...

Không bao giờ với lấy một chiếc khăn có mùi hôi và dễ trầy xước nữa. Đó sẽ là dĩ vãng khi bạn sử dụng những giải pháp đơn giản này để có được độ mềm mại tuyệt vời. Bạn tắm xong, tắt nước và mở rèm. Không gì có thể hạ gục bạn. Có thể là ngoại trừ một chiếc khăn thô ráp, không có sức sống, bị nấm mốc. Tuy nhiên tin tốt cho bạn là, Thật dễ dàng để giữ khăn tắm của bạn ở dạng tiptop. Tất cả những gì bạn phải làm là ngừng giặt chúng giống như bất kỳ đồ giặt nào khác.

Sử dụng, Treo và Lặp lại .

Bạn không cần giặt khăn sau mỗi lần sử dụng. Bạn có thể thoải mái với điều kiện là khăn tắm của bạn ở trên một chiếc mắc treo. Chỉ cần lau khô, sau đó treo khăn đó lên ngay lập tức. Ngoài ra, hãy để khăn tắm tránh khỏi sàn nhà và bạn có thể sử dụng ít nhất ba lần trước khi giặt,

Không trộn đồ giặt

Giặt riêng khăn tắm của bạn. Vì khăn tắm thường khá sạch sẽ (bạn thấy sạch sẽ khi sử dụng, đúng không?), Chúng không cần nhiều xà phòng như quần áo. Ngoài ra, xà phòng dư thừa có thể tích tụ trên khăn tắm của bạn và làm mờ đi độ mềm mại của chúng. Nước xả vải dạng lỏng là điều tuyệt đối không nên, vì nó bao phủ các sợi của khăn tắm và có thể ngăn chúng hấp thụ độ ẩm.

Dùng giấm trong mỗi lần giặt khác cũng có thể giúp ngăn mùi mốc, nhưng bạn cũng có thể xử lý khăn thêm mùi hôi bằng cách sử dụng baking soda thay thế. Khăn siêu xước có thể được lợi từ cách xử lý không thường xuyên này: một chu trình nước nóng (khăn trắng) hoặc nước ấm (khăn màu) chỉ với giấm (không có chất tẩy rửa) sau đó là một chu trình nước nóng (khăn trắng)  hoặc nước ấm (khăn màu) chỉ với baking soda.

Với sự chăm sóc thích hợp, bạn sẽ có được sự mềm mại thoải mái từ chúng.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận